Sơ lược về Liobank

Ngân hàng được tạo nên dựa trên sự thuận tiện nhất đối với người dùng

Xin chào, Việt Nam!

Chúng tôi là Liobank. Sứ mệnh của Liobank là mang lại giá trị tốt nhất trong quản lý chi tiêu của bạn. Song song đó, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là một ngân hàng số đơn thuần mà chúng tôi muốn trở thành ngân hàng mà bạn yêu thích hơn bao giờ hết. Liobank tin rằng việc trải nghiệm dịch vụ ngân hàng không chỉ có tại các chi nhánh, phòng giao dịch mà luôn có thể sử dụng mọi lúc và mọi nơi.

Chúng tôi tập trung việc xây dựng ứng dụng có giao diện thân thiện nhất đối với người dùng, hướng đến việc thuận tiện trong việc truy cập và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả cho các khách hàng khi sử dụng Liobank.

Hãy quên đi những thủ tục giấy tờ phức tạp, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để biết và được cấp ngay hạn mức tín dụng cũng như nhận thẻ giao tận tay. Không còn những loại phí khó hiểu mà bạn phải thường thanh toán cho ngân hàng, Liobank luôn minh bạch và rõ ràng các khoản phí mà khách hàng cần thanh toán.

Chúng tôi đã tạo nên những “dấu ấn” này trước đây tại nhiều quốc gia

Một trong những lợi thế lớn của chúng tôi là kinh nghiệm xây dựng các hoạt động dịch vụ tài chính có giá trị cho các khách hàng ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Với Liobank, chúng tôi cũng chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng tại Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm ngân hàng số độc đáo nhất trên thị trường.

Nắm bắt cơ hội, lựa chọn ngân hàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Liobank là ngân hàng số được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB. Đăng ký và tải ngay ứng dụng Liobank qua CHPlay (Android) hoặc Appstore (iOS) để nhận hạn mức tín dụng trong vài phút và nhận thẻ được giao đến tận tay hoặc bạn có thể nhận thẻ tại các hệ thống chi nhánh của ngân hàng OCB ngay sau khi mở tài khoản thành công.

Địa chỉ:
41-45 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. HCM
ĐT: (84) 2 836 220 139

Tên công ty
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)